Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Thuận Phát, được thành lập từ năm 2016 đến nay, là công ty đầu tư vào nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất giày cementic và vulcanized của các thương hiệu nổi tiếng như Hally Hansen, Seavees, Kickers, Taos, Next, Eytys,TCP, Pepejean,Footmates,Ellesse và  Boden / Joules từ William Lamb…. Công ty chúng tôi tự hào xác định rằng chúng tôi đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho thị trường giày dép.

Nhà máy đặt tại số 29, đường Phan Chu Trinh, phường Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai  . Trên khuôn viện  hơn 10.000m2 khép kín , hơn 600 công nhân và dự kiến sẽ tăng lên 1.500 và 2000 công nhân trong những năm tới. Nhờ thành công đó, Thuận Phát đã lên kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi triển khai các dự án nhà máy sản xuất giày tại Đồng Nai.

Đáng chú ý, theo định hướng phát triển và quy trình đầu tư của công ty tại Việt Nam, với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Công ty  Thuận Phát không chỉ tập trung vào tăng trưởng kinh tế mà còn quan tâm đến  các hoạt động xã hội, vì lợi ích cộng đồng và đời sống của công nhân viên .

Ngành nghề kinh doanh
Giày Dép, Giày Da – Sản Xuất và Bán Buôn